Any tips po

Hello po any tips po para tumaas ang placenta? Low lying placenta grade II po kasi ako and nakatransverse lie pa si baby mag 6 mos na po tummy ko. Any advice po? #pregnancy

1 Reply

Relax. Tataas pa naman ata yan. Humingi ng payo sa OBGyne, sasabihin naman niya sayo kung magkakaroon ka ng problema. Dont strain yourself, wag magbuhat-buhat. Bedrest whenever you can. Lagay ka unan sa bandang hips pag nakahiga.