HOW TO DILATE FASTER?

HELLO PO. ANY TIPS PO HOW TO DILATE FASTER? 3 DAYS NA PO KASE AKONG 1-2CM AND CURRENTLY ON MY 37 WEEKS OF PREGNANCY. GUSTO KO NA KASE MANGANAK BEFORE PA MAG EXPIRE YUNG SWAB TEST RESULT KO PARA DI NA KO MAGPA SWAB ULIT. THANK YOU PO SA MGA SASAGOT. GODBLESS AND GOODLUCK. PRAYING FOR SAFE AND SMOOTH DELIVERY TO US MOMMIES. 😇🙏

2 Replies

Ako ang ginawa ko nun nag zumba lang ako ng 5min tapos lakad lakad ng umaga at hapon 2days ko yun ginawa tapis kinagabihan nanganak na ako😂