Gender ???

Hello po Team MARCH ❤ alam niyo na po ba gender ni baby ? ❤? #soExcited ?

34 Replies

di pa poh.. kaka ultrasound ko lng nung 31st of october.. di pa makita ng OB.. medjo maliit pa daw kasi..mg 6 or 7onths daw ultrasound kame ulit.. March 27 EDD ko..

Sa friday pa malaman, super nakaka excite na haha sana baby boy! Kaso sabi sabi girl daw kasi sobrang blooming at sobrang puti ko, pero i have a feeling na baby boy sya!

5y ago

Ako sabi sabi girl daw oc pumapangit ako😀

Edd March 1. pag dating ko na dw ng 6th month para sure daw sabi ni OB. 1 week to go kaso sa Nov. 23 pa next check up ko. 💓

5y ago

Ako march 2 duedate ko sa ultrasound sna feb lumabas na para kami tatlo feb para minsanan celebration....dko pa napaultrasound by dec na para sure

Hi mommy! Next week pa kami papa ultrasound hopefully makapag ultrasound at lumabas gender ni baby :)

Ndi pa sis. Gusto ko na ngang malaman 😅 mas ok sguro kung trans V para malaman na gender

No pa sa decmber p aq magpapaultrasound ulit ...march 12 due date ku 😘😘

ako diba .. March 24 ako . Pwedi na pala mgpaultrasound nakikita n pala ?

Team march po.. Diko pa alam gender ni baby, nakakaecite nga po haha..

Yesss.. At #20weeks its a Little Princess💞 EDD: MARCH 21'2020

Hindi pa sa nov 9 pa check up ko at ultrasound, edd march 14