Tanong para kay newborn

Hello po, may tatanong lang po sana may magsagot. Nagpacheck up po ng baby namin kasi po parang may sipon pero wala namang sipon na lumalabas sa ilong niya. May nireseta pong gamot pero di naman po para sa age niya, 24 days pa po baby namin. Okay po ba magtake ng medicine ang newborn? Sorry to ask at pag doubt po sa doctor. Please po need some answer or advice.

1 Reply

hope your LO is feeling better now. for second opinion, best to seek sa ibang doctor po.

3y ago

Up dito! Additional, change Pedia 😅 if necessary.