Ilang weeks bago may makita sa ultrasound

Hello po, tatanong lang po kung ilang weeks po bago may makita sa ultrasound, Last menstruation ko po March 6 at nagtake po ako ng pt positive po lahat ng yun nagpacheck up po ako kay ob at nirecommend nya na mas mabuting ma ultrasound kaso wala pa pong makita sakin early pregnancy at makapal daw ang matris ko. thank you #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Sakin 6 weeks 2 days me nakita na baby and heartbeat.

2y ago

nakakatakot lang po kasi may UTI po ako at the same time nagblebleed din po ng pakonti konti