ilang months/years

hi po tatanong ko lang kung ilang months/years nyo nilagyan ng hikaw yung mga baby nyo? #firsttimemom

14 Replies

pagka anak q pinahikawan q na Bago kmi umuwi sa Bahay.. kasi for my experience hnd agad aq hinikawan ng mama hirap n hirap aq nun nung ngpabutas aq as namaga.. kaya mas maaga pa mga anak q babae pinabutasan q na..

1y ago

yes opo, ganun din sakin momsh, pinahikawan kon, at hindi tlga namaga kasi smooth pa anit nila.hindi pa masyadong masakit..sakin lagyan ko agad alcohol, pagka gabe dina masakit kay baby🥰.pagmalaki na kasi takot na takot.,at dumudugo pa. .at nag nana.