8weeks preggy

Hello po may tanung ulit ako..meron DINPOBA same case dito like me ..8weeks preggy po pero niregla po ako nung 27 hanggang kagabe po.2days Lang Pero nung 27 ng Gabe malakas sya then kagabe nafeel ko parang nag stop Kaya pinalitan ko kagabe Yung Pad ko tapos natulog na then pag gising ko kaninang umaga onti lang like parang sampong Patak na kumalat Tas nag dikit dikit.thankfull naman ako kasi Walang buo Buo at hndi naman grabe Yung cramps na nafeel ko. di tulad kapag normal na nagkakaron ako. tapos po ngayong morning nagpalit ako ng pad baka kasi may lumabas pang dugo ehh 🥺 nakaka worry.grabe overthink ko ANG layo pa ng ospital Dito haysss

2 Replies

Hello. It's NEVER normal for pregnant woman to menstruate. Strict advice ng OB ko, kapag magka spotting (meaning patak or smudge lang ng dugo) mag pacheck up ako kaagad sa kaniya. I sugges you do the same, magpacheck up ka po. Hindi dapat dinudugo ang buntis.

nung nagpa TV ults ako may nakitang polyp na parang yun yung cause na nag bleed ako. mas mainam po kung magpa check up po ng OB para sure.

Related Articles