walang gana

hello po . tanong q lng po sana na ganito po ba talaga ang pakiramdm ng isang buntis?(5months) ung po bang nwwlan n ako ng gana sa partner ko kahit sa sex parang gusto kuna makipag hiwlay. ganito po ba talaga or ako lng po ang ganito? wala nmn po tlga akong pake qng maghiwlay kme kasi uso nmn single parent.

1 Reply

Usually po tlga pag buntis walang gana kasi po dahil sa hormones kaya natural lng po ung ganyan.. but pgdting sa hiwalayan bka po pwede niyo pa pag usapan dhil kung mhal ka nya mghhntay siya tska anak niyo nman dinadala mo.. tandaan bwal ka mastress kya kung ayaw wag pilitin..