One month palang ng manganak Ako nag do kami ni hubby last Feb dinatnan naman ako pero now wala pa

Hello po may tanong po ako mga momshie, last January neregla ako pagka one month ni baby at nag do kami ni hubby at sa loob na iputok tapos last Feb 7 neregla ako pero ngayong march di parin ako dinadatnan may posibilidad ba na mabuntis Ako ? Sana may maka sagot at kung ano pwede inomin para reglahin 😊😌

23 Replies

wag lang pakampante mi, lalo na sa loob pinutok

baka breastfeeding ka kaya wala regla

breastfeed ka po ba??

2y ago

3 to 6 months breastfeeding is safe pero di parin pakasiguro. 1month palang di ka kaya mabinat niyan ? ipaunawa mo un kay mister mo.