Buntis ba?

Hello po, Tanong lng po tingin niyo po ba buntis o hindi po? 1month delayed na po tpos biglang dinugo pero hindi tuloy-tulog nagPT po ako positive dalawang beses, 2months na this month, Ty po😊 #advicepls #pleasehelp #thankyou

Buntis ba?
14 Replies

i suggest po na magpa serum test kayo if positive talaga.. if positive punta kayo agad sa ob to notify para maalagaan po kayo sa vitamins and milk if necessary at tsaka mka hingi na rin ng referral for TVS.

2y ago

hanap na po kayo ng OB or pa check up na po kayo. di po kasi normal sa preggy yung spotting. para na rin po mabigyan kayo agad ng pampakapit if ever and any vitamins po na need nio.