Pag ngingipin

Hello po mga parents, ask ko lang po. Ilang araw po nag lagnat LO niyo noong nag ngingipin na? Tska ano po mataas na temp nung nilagnat. Maraming salamat po sa mga sasagot❤️#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

hindi nagfever daughter ko nung teething. usually sinat lang if teething, if high grade na and 3 or.more days na ang fever pacheck.na po si LO

3y ago

thank you po mommy💝

One day lang nilagnat si LO noong nag ngipin sya and sa first pagngingipin nya pa yun. Nasa 38.2 yung body temp nya before.

3y ago

thank you po mommy💖