baka need nyo po ganitong gamot?

Bigay ko na po Sana ito kase baka masayang lang. Last year november/december pa po namin to binili kase na ICU baby ko. Sino po dito ang nangangaylangan ng ganitong gamot?

baka need nyo po ganitong gamot?
1 Reply

Para san gamot yan sis, baka may kakilala ako nangangailangan.Thanks!

4y ago

Yung sulfate Yan po yung ginamit sa baby ko nung nag seizure xa tas kulang po xa sa acid or kulang ng asin sa katawan. Tas yung fluconaizol po pang booster hinahalo sa gatas.