having no symptoms

hi po tanong lng... im 6weeks pregnant normal po ba wla po nararamdaman ng mga symptoms?? cno po dito katulad ko tnx po..

2 Replies

Yeah okay lang yun as long as nagpapacheck up ka. You're lucky if you're not experiencing symptoms like nausea, vomiting, etc. Kasi mommy ang hirap..nakakapanghina! 🤣

Ako. Umabot ng 17 weeks di ko alam buntis ako kasi walang kahit anong symptoms. Delay lang period. Pero irregular naman kasi ako.