Menstruation

Hi po, tanong lng ilang buwan bago magkaroon ng regla ang bagong panganak na exclusive breastfeeding? Tnx

1 Reply

Iba iba. Ako 8 months postpartum nagkaperiod ulit. Yung iba earlier or later than that.

4y ago

Sa first baby ko po kasi mix breastfeed din ako 2months p lng nagkaroon nko pero 4months ako nag padede sknya..kaya expect ko 2months pa lang magkaroon nko but now lgpas na 3months si baby wala pa din po..bakit kaya ganun..tnx