12 days baby boy

Hi po ,tanong lang po normal poh ba sa 12 days baby ang mag ka parang bungang araw sa mukha. Nung lumabas kc sya makinis sya tas mga ilang days may tumubo na .#firstbaby

12 days baby boy
22 Replies

Yes, my. It's normal. It will be gone by 2nd month. :) dont put anything lang mummy ha. And may possibility na dadami p po yan and dahan dahan na mawawala. It won't hurt him din and di naman yan itchy.

normal mamshie nagpapalit or nagbabalat daw pag ganyan kikinis din sya kasi ngyong nasa labas na si baby nahahanginan na sya 😊

Sensitive po talaga skin ni baby. Use soap for newborn sa pagligo or detergent na pang newborn sa paglaba ng damit niya.

normal po... then every morning po, breastmilk po ang pinapanghilamos ko sa muka ng baby ko

normal mommy. nag aadjust pa si baby kasi sa loob ng tummy mo is malinis yung surroundings nya. :)

yes po, meron din po lo ko. 22 days palang sya. mawawala naman daw po kapag 2-3 mos na.

Yes mommy, wag lagyan ng kung ano anong iapaphid kasi masyado pang sensitive ang baby

Normal lang po yan sa newborn mommy kusa naman po nawawala 🙂

Normal lang po yan. Pag naligo na si baby unti unti din yang mawawala.

Normal lang lalo na pag medyo mainit ang panahon