BREASTMILK

Hello po tanong lang po kung ilang oras po ang pag thaw ng breastmilk galing sa fridge? Bago po ipadede kay LO?, tapos po ano po inuuna nyo pump or latch kay baby? Kase po saakin nasasamid po si baby lagi dahil sa lakas ng milk kopo. Ano po kaya magandang gawin? Naawa naman po ako sa baby ko.

1 Reply

if thawing, until wala na pong frozen particles then warm the milk in warm water. if malakas ang milk, hand express muna before latching

Related Articles