Faint line - pregnancy test

Hello po! May tanong lang po. June 20 nagkaron ako, mahina lang and di pa ako naka puno ng napkin, panty liner lang. Tapos I feel something is off so July 1 nag PT ako. Nung unang tingin ko negative. Chinek ko ulit ung PT after two weeks nakita ko may second line na malabo. July 9, nagkaron ulit ako pero Mahina na naman. Di ko din napuno napkin. July 17th nag PT ulit ako kasi I feel something talaga dalawang beses na ung ginawa ko. Ung isang PT one line lang, then isa may may second line na super labo di sya halos visible sa camera. Tomorrow pa po kasi ako makakapag pa check-up. May naka experience na po ba nito?

Faint line - pregnancy test
14 Replies

Yung july 17th po may line dn po sya malabo lang po d kita sa picture

baka po cause ng abnormal menstruation.

Gumamit ka ng Medic brand

takeserum test mommy

2y ago

I agree with this po. Mas accurate and mas mura pa sa ibang branded na pregnancy test. You can call any hospitals near you to check. I only paid 300 for this.