3months baby tumagilid stroller kasama sya

Hello po tanong lang po ako worried po kasi ako. Dumulas po yung stroller ng baby ko tumagilid po kasama sya sa sahig wala naman po sya bukol namula lang saglit yung sa may ulo nya pero nawala din po may gasgas din po sya sa tuhod na maliit pa advice po dapat po ba ako magalala ano po dapat gawin. Salamat po

1 Reply

Of course dapat ka magalala kasi nahulog baby mo and 3 months pa lang sya malambot pa ulo nya. Observe mo sya kung magsuka. If may kakaiba dalhin agad sa hosp.

2y ago

Observe mo po kung may kakaiba sa baby mo. Like kung nagsusuka ba, naging antukin than usual.

Related Articles