New Born Baby

Hello po tanong lang po ako ano ang dapat e gamot sa baby ko inuubo po kasi siya days palang po baby ko nanganak po ako nung May 26, sana po may makasagot nag wo'worry lang po ako sa anak ko first time mom po kasi ako, salamat po sa makasagot,

2 Replies

Sure po ba na inuubo or nasamid lang? If sure na inuubo better check up nalang sa pedia, mahirap kasi mag self medicate lalo nb palang.

Medyo maselan Po Kasi Ang newborn kaya mas ok patignan pa rin po. .