Pag inom ng kape

Hello po, tanong lang kung masama po ba sa nagbubuntis lalo na mga first semester ang pag inom palagi ng kape? Tsaka ng malamig na tubig. Actually ngayon ko lang po nakagawian yan, dati hindi po talaga ako nainom ng kape at hindi ako mahilig magmalamig na tubig.. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

13 Replies

One cup of coffee a day is ok as per my OB. Cold water is ok also, hindi siya nakakalaki ng baby kasi wala naman siyang calories. 😊 ang nakakalaki ng baby ung sweet drinks like milk tea. Basta ung mga mataas ang sugar content.

3y ago

thankyou po❤

cgru po totoo,kc ung bilas ko 4x aday magkape nong buntis xa,nong lumabas na baby nya napakaiyakin 4mons na ganun pa din sobrang iyakin,ilapag lang saglit ung baby iiyak na agad..halos di na mkakilos sa gawaing bahay.

nung nalaman ko na buntis ko madalang na ako magkape nun. tska pwede naman uminom ng malamig na tubig. pala inom ako nun ksi sobrang init nun sumakto na summer. healthy ang baby ko sa biyaya po ng Dios. 😊

yes po bawal ang coffee and tea (milktea) sa preggy dahil may caffeine ito na pwede maging result ng miscarriage. kaya as much as possible iwasan or pwede ka magtake 1 cup a day.

Pwede po kasu max po ang 2gms.. Parang 1 cup lang sya per day.

bawal po. pero. umiinom pa Rin ako Ng kape at malamig n tubig,,😂😂

umiinom ako pero.my halong gatas saka di cia strong,malabnaw lng

as my ob told po,bawal kape kc magiging iyakin daw c baby paglabas..

3y ago

Ano raw scientific basis nito?

pwde naman daw po coffee, bsta hndi lalagpas sa 1 cup a day.

Bawal kape pati malalamig kasi nakakalaki ng baby masyado.