LIGO NG MATAGAL

Hello po may tanong lang ako sana nay makasagot kapag po ba napatagal ng ligo si baby (10mos) magkakasakit po ba or magkakasipon? Anong pinagkaiba non sa pagsuswimming? Pagligo bawal matagal? Pag swimming ayos lang? MAMA ko ho kase masyadong nangengealam nakakainis na sana may makasagot salamat

1 Reply

hindi po ina-advise na paliguan nang matagal si baby dahil na rin madali mag dry ang skin nila kapag nababad ng matagal. also nilalamig kasi sila agad. pag swimming po kasi usually nasa ilalim ng araw kaya medyo naiinitan but still dapat daw po less than 20 minutes lang din naliligo ang bata. much less dapat kapag baby pa.