BATH TIME NI BABY

First time mom here. Ask ko lang po if safe po ba haluan ng alcohol yung tubig pang ligo ni baby? 15 days old palang po baby ko. Sana po may makasagot. Maraming salamat! ❀️#1stimemom #advicepls

16 Replies

Big NO.. napaka sensitive ng skin ng baby pwede magkaron ng reaction ang alcohol pag iligo sakanya😒 kaya nga ang mga sabon nila hypoallergenic at very mild tapos hahaluan lang din pala ng alcohol panligo nila hays.

A big no. Can cause dryness and irritation since delicate ang skin ng mga newborn. Bawal pa sila sa mga products na may matatapang na content and ingredients. Just use mild, unscented products hangga’t maaari.

Yung sa panganay ko po nilalagyan ko ng alcohol ang panligo niya. Okay naman walang side effect sa skin. Tsaka hindi siya maasim hanggang ngayon. Hindi ko din siya nilalagyan noon ng perfume.

2y ago

Pero para saan po ang alcohol? Kayo po ba naliligo din ng may alcohol?

mula sa panganay ko hanggang sa bunso lagi may halong alcohol yung tubig na pinanliligo nila pero konti lang. ok naman at ang gaganda ng kutis ng mga anak ko.

2y ago

Para saan ang alcohol bakit nilalagay po sa panligo? Kahit ikaw po ba naliligo ng may halong alcohol?

hindi po, better na warm water lang kasi nagcacause ng dryness ang pag add ng alcohol sa paligo ni baby plus baka malagyan pa ung mata nya.

Hindi po, why po lalagyan ng alcohol? Kung pwede nga po hanggat maaari mineral or distilledwater ang ipaligo as per my OB

no po. nakakadry po balat, pwede ung soap nila.na unscented pero dapat po tablespoon lang ung ilagay

mas ok po kung dahon nalang ng bayabas or dahon ng kalamansi. sobrang nipis pa po ng balat ni baby.

hayst bakit need pa alcohol automatic bawal Yan ksi Ang nipis pa ng kutis ni baby

Mineral water lang okey na yun . Maligamgam na tubig