Quation po SSS Matben

Hello po, tanong lang ako ang huling hulog ng sss ko ay yung last employment ko which 2014 pa po. EDD ko is october pero possible na manganak ako ng September. May pag asa pa ba na maghulog ako next week para maka apply sa matben? At kung makakahulog naman po e ilang months po ang kailangn mabayaran para maka claim? Thank you sa lahat ng makapansin. God bless po

1 Reply

may required na recent na contribution po to avail matben

4y ago

may deadline po.per quarter ang pagbabayad ng sss contributions