Hindi magkatugma

Hello po! Tanong kulang po bakit po magkaiba ang weeks ko hindi po magka tugma kasi po if dito ako mag babase at sa OB ko ay ,36 weeks na ako at nung December 01 I had my BPS po. 33 weeks palang po ako

4 Replies

yung sa BPS po kasi ay possible mag adjust dahil nakabased sa measurements ng fetus/baby. Yung sakin po April 3 ang LMP ko, based on 1st utz ay 37 weeks and 6 days ako ngayon pero dahil malaki si baby 38 wks and 6 days na sya sa BPS, kahit yung due date ko nabago din. pero pinakaaccurate pa din daw po ang unang ultrasound as long as sure kayo sa LMP.

ano po sabi Ob nyo? kasi aq dko matandaan date ng Lmp ko 1st ultrasound ko 35 weeks na ako ngayon. Sa 2nd ultrasound ko 36 weeks n aq ngayon Tapus Nung december 14 nagpa BPS qw 31. weeks and 5 days palang ako so dko alam susundin ko naloloka na ako

1y ago

ano dw susundin sis ako dko maalala ung date basta april Mga 3rd week ata o last week

bsta po ang susundin lng dw is yung tvs ultrasound.. sakin kasi mii pa'iba2 dn due date q pero di nmn mgkakalayo.. based sa lmp q april 14 ,due q is jan.19..

same po, BPS q kahapon saktong 36 weeks q.. pero sa BPS ultrasound q 34weeks ang 4days lng ...