Mamy poko users

Hello po tanong ko sno dito mga gamit is mamy poko yellow at nakatry na nung mamy poko extra dry na green ang kulay ng packaging. Ganon po ba talaga ang gap ng quality malaki talaga? as in hndi po malambot yung waistband ng yellow? at medyo rough ang texture for me compared to the much premium line? bumili kasi ako sa hndi official store kasi ang mahal ng shipping dun

7 Replies

Mas maganda sana kung official store mamsh. Pero kung trusted naman yung seller na binilhan mo, okay din. Ako mas gusto ko yung extra dry. Lalo na meron silang wet indicator. Yung pants kase wala. So lagi ko pa sinisilip kung puno na ba ni LO. And hirap idispose. Need pa ibalot sa plastic or paper kase di ma lock maayos unlike extra dry na tape siya. Based on experience lang naman namin

4y ago

Ive read reviews naman nya mamsh marami dn nabili may nabili pa in bulk di ko talaga nagustuhan yung quality sobrang layo sa extra dry pants ang gaspang nya for me huhu gusto ko lang sana ipang araw yung yellow para di hagad si lo kasi minsan may poop na agad kahet kapapalit lang wala pa ihi, ay lumalabas isa niya is 15pesos per pc size medium plg huhu ito lang po kasi nakta kong hiyang sknya nakakatakot gumamit iba baka masayang na naman kasi may rashes katulad nitong bili kong yellow :(

Ako, sa official store talaga ako nag oorder when it comes to diaper and baby wash. Try mo na lng bumili sa official store, 100% discount cla minsan lalo na pampers. Kahit mamypoko. Gamitan mo lng voucher para makaless ka mommy

4y ago

Naubos po yung pang voucher ka sa store ng mamypoko kasi hndi siya kasale sa free shipping special shops :( thanks mamsh next time talaga official store nlg nagrashes tuloy bb :(

Yes sis malaki difference proven ko sha kasi nagtry din ako ng yellow kasi ang cheap ng price good lang din for its quality. I still chose to buy the premium one kasi 2mos. Palang si baby mahirap na magkarashes

4y ago

As in yung ang rough niya po pag ilulusot mo kamay mo sa mga leg holes? sobrang laki po ano kala ko maganda din plus tipid dami kasi yun ang gamit kaya try ko un pala hndi

Ayaw mo bunili sa official store kasi mahal shipping pero rereklamo ka ngayon? Mas ok na gumastos basta sure ang quality.

4y ago

Unfortunately po kase napasama yung hindi ko pagbili sa hndi official store kase before nakakabili naman ako and ok naman sya. Sorry ha ano kelangan dn makatipid tipid ng onti pero since nagkaganto na nga madadala na akong hndi bumili sa hndi official. Kaya nga nagtatanong ho ako sainyo if ever ganon ba talaga quality niya. Kaya ngayon gagastos na ho ako sa official para sure quality. Learned lessons lang po.

Pwede ka naman bumili na lang sa grocery same lang naman price.

4y ago

Sale price ko po sya nabili

Premium store ka if gusto mu ung di magaspang..

Official store ka bumili and yung premium po...

Related Articles