PIMPLES :(

Hi po tanong ko lng pwede po ba gumamit ng eskinol with dalacinci? Dipo ba masama sa pagbubuntis yon? Pati yong sabon po na kojic bawal po ba gumamit non? 6months na po akong preggy pero halos wala ng paglagyan ang mukha ko dahil puro na pimples umaabot na sa dibdib at likod :( sobrang panget ko na huhuhuhu :( kaya minsan yong asawa ko sinasabi saken na panget ko na daw hays :(

1 Reply

Kahit hindi buntis bawal gumamit ng eskinol at hahaluan ng dalasinci dahil malaki chance na ma immune ka sa antibiotic at d ka makakabili ngayon ng dalasinci ng walang reseta ng doctor. Sa kojic soap naman bawal din kase masyadong matapang sa balat ang kojic acid para sa skin sa face ng isang buntis. D mo kasalanan na magka pimples ka habang buntis dahil normal iyan dahil sa hormones mo. Much better mgpa consult ka sa derma kesa gumamit ng mga harsh chemicals or dapat mga mild soap lng gamitin sa mukha. Sa asawa mo naman bobo nya (sorry sa term) pero normal magka pregnancy acne sa buong katawan habang buntis. Kausapin ko yang asawa mo ng matauhan! Iba iba kase ang pagbubuntis base sa katawan yan ng isang babae! Sarap bayagan ng mga ganyang lalaki kung maka panlait sa buntis d alam na normal ung mga changes sa katawan ng isang buntis! Nakaka trigger asawa mo teh!

Related Articles