Pwede po ba gumamit ng eskanol??

Pwede po ba gumamit eskanol kahit buntis??kasi madami po akong pimples at darkspot sa mukha😢😢#pregnancy

1 Reply

Matapang po eskinol, eskinol user ako since teenage years pero noong nagbuntis ako last yr pinagbawal ni OB, dami ko din pimples sa noo at leeg di lang sa mukha nung buntis ako. Naabsorb kasi yan ng skin to bloodstream kaya napapasa kay baby. Try organic or yung Micellar ng nivea, normal lang ito kasi may imbalances pa sa hormones natin kaya di maiiwasan magkaroon tayo ng acnes. Sakripisyo muna para kay baby, ilang months lang naman kasi developing pa sya sa loob natin, kung mapano lifetime na natin yan dadalhin pag nagkaproblema sya sa loob po, to be safe lang. Ingat po lagi & healthy mommy :)