about sex

Hi po Tanong ko lng po sana Ok lang ba makipagtalik ? Kase 1 buwan palang baby ko and hindi pa ako nakainom ng pills. ? Hindi ba ako mabuntis ulit? .nilabas niya naman agad nung lalabasan na iya??

2 Replies

Okay lang naman po. Make sure lang ni hubby na wala talaga nakalusot. Di din kase ganun ka sure pag withdrawal momsh

Di po safe ang withdrawal momsh kami nagtry ng ganyang method last dec2019 pero eto ko ngayon 6months pregnant.