36weeks

Hello po.... Tanong ko lng po kng normal lng po ba ito sa 36weeks na may spotting po na lumabas kunting kunti lng po sa panty ko, at kunting bahid din po sa tissue...Ano po bang kailangan kng gawin?

5 Replies

Hello mga mhie ! normal lang po ba makaranas ng kunting spotting 28weeks pregnant , first time mom......Ka gabie nag karoon ako nga kunting spotting . Safe po ba baby ko sa loob ng tyan? Nararamdaman ko namn bawat galaw ng baby ko bawat,segundo ,minuto oras. Normal lang po ba ito naranasan ko ngayon gumalaw namn lage baby ko.

Kung patak lang nothing to worry. Malapit k ndn kc manganak.. pwdeng bmbukas na cervix mo...

5y ago

Salamat po.... Hope makaabot paku hanggang 37weeks

Wag ka po gagamit ng tissue po d maganda lalo n po buntis po ikaw..check up n po ikaw..

5y ago

Ganun po ba... Salamat po!

36 weeks din po ako now laging naninigas tyan ko😣

Check up na po agad mamsh.