Baby

Hello po tanong ko lng po. Kasi weight ko po is 55kg 30weeks preggy. Pano po nalalaman kung maliit or malaki si baby sa loob ng tummy? Thanks po.

38 Replies

Sa ultrasound lang talaga ang pinakamalapit na estimate. Pwede rin yung sukat ng baby bump mo. Pag nagpacheck up ka, you can ask if okay lang ang size pero rough estimate lang yun. Tapos through your weight naman, yung weight mo ngayun and weight mo bago magbuntis. Dapat buong pregnancy 11.5-16 kg magain mo.

Paultrasound po kse ipakita dn nla parts ng katawan ng baby. Iisa isahin nla

Ultrasound po next uktrasound mo mommy ask mo kay ob makikita niya yan..

Sinusukat po yan sa clinic pag nagpapa pre-natal check up ?

Thru ultrasound po.? better to check your OB.

Sa ultrasound mo po malalaman un mamsh

Measurement at ultrasound po

Ultrasound ???

Ultrasound po ang okay

Sa ultrasound po mommy

Related Articles