baby

hello po tanong ko lng po bakit masamang iwan ang baby mag isa sa kwarto habang tulog?

2 Replies

Una, pag nagutom si baby, hindi siya mapapakain kaagad. Pangalawa, pwedeng maglikot si baby or pwedeng ma-suffocate from pillows or whatever is around the baby. Wala pa silang sense of endangerment mumsh kaya need ng supervision or kailangan same room siya nakalagay as yours.

baka daw palitan ng engkanto ang baby.. Baby ko hnd q iniiwan hehe