Tubig sa ulo ni baby

Hi po, Tanong ko lng po 26 weeks pregnant sa pangalawang baby and ang finding po sa ultrasound ko is may hydrocephalus si baby. Sabi po ng OB gyne nasa 1.5 po ang laki ng ulo ni baby ang normal size lng dapat ay 1, Anu po ba ang kadalasang sanhi nito at bakit po ba nagkakaroon ng baradong ugat sa dinadaluyan ng tubig sa ulo? Salamat po sa makakasagot

1 Reply

pwedeng genetic po siya or may imbalance habang nabubuo po sya

2y ago

There's nothing impossible po with God. Keep praying lang Momsh. God Bless you and your baby 🙏