6 Months Baby Question.

Hello po.. Tanong ko lang 1. Ilang beses kailangang pakainin si baby? 2. Gaano karami yung kailangang ipakin? 3. Kailangan ba sa loob ng 3days ay iisang pagkain lang? Example. Sa loob ng tatlong araw ay puro patatas lang? Para malaman raw kung allergy ung bata sa pagkain. 4. Ano kailangang ilagay formula milk o tubig n pinaglagaan? 5. After bang kumain kailangang painumin ng tubig o gatas nya? Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

1. 2x a day 2. usually about 2-3 tablespoons lang 3. depende sa weaning philosophy. we did Baby Led Weaning, and di ko masyado sinunod itong 3 day rule 4. usually milk ang hinahalo 5. yes painumin po ng water