Philhealth

Hello po :) Tanong ko lang po, wala pa po kasi ako Philhealth, pde po ba macredit yung philhealth ng papa ko?

1 Reply

Mganda sis kung sarili mo na ung philhealth mo para mgamit din sya ng baby mo

4y ago

Oo samin kase may mga social worker na iinterviewhin ka tapos iaassess ing status mo.. samin kasi dahil public hospital may mga taga philhealth.. pcares tawag sa kanila or philhealth cares.. ung bnibigay nilang philhealth is WATGB or women about to give birth..