PHILHEALTH

Hi mommies, yung philhealth ko po kasi last april pa ang huling hulog tapos no'n d na nasundan dahil nag no work no pay po ako, tanong ko lang po sana kung hindi po ba yun macredit if manganak ako sa december??? Thank you po. #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Di mo yun magagamit pag may patlang ang hulog, bayadan mo na hanggang december pwede naman yun iadvance, tago mo yung resibo, kailangan mo yun😊

hulugan nyo po mamsh.. voluntary

4y ago

bayaran nyo lng po sa any philhealth branch... tpos tago nyo po resibo