15 weeks na daw ang pag bubuntis sabi sa center at lying in

Hi hello po tanong ko lang po pano po talaga bilang sa weeks ng pag bubuntis kasi po huling regla ko june 12 po ang start ang tapos po june 18 pero umuwi po si husband ng june 28 galing ibang bansa ngayon nag hihinala po sya sakin kasi sa center lang po ako nag pa check up at sa lying in ang sabi po 15 weeks na daw po ang sabi naman po ng hubby ko wala pa daw po syang 3mos dito bakit parang mag 4mos na daw tyan ko bumalik na po kasi sya ng barko nag tatalo po kasi kami ng hubby ko at pinaghihinalaan po ako e kahit na alam ko pong sya lang po talaga loyal po ako sa asawa ko mahal na mahal ko po kaya di ko po kayang lokohin sana po may makasagot para ayon po ang sasabihin ko sa kanya salamat po

12 Replies

pa tvs ka sis.. june 20 lmp ko pero 12weeks preggy palang ako now.. sept 28,. sa tvs malalaman yung tamang age ni baby kung kelan ka talaga nag ovulate

2y ago

Okay sis salamat po 🙂