Lying in or Center

Good morning ,Need advice po Anu po bang dif. ng pagpapaanak sa center at lying in bukod po sa walang bacenter anu pong advantage ng lying in ,Naguguluhan po kasi im 34 weeks na . and wala akong matanung Ng ayos dto sinasabi nila same lang daw so ndi na ako nagparecord sa lying in ,Pero napapaisip ako Bakit mas pinipili ng iba manganak sa lying in kahit may bayad ., kaya po need ko talaga malaman anu pinagkaiba nila kasi yung nga pong Ndi naman ganun may kaya dun sila nanganganak sa lying in .And kami po kaya naman cguro ng budget ., Sana po may makasagot. Salamat po

2 Replies

Lying in lang ako manganganak pero doctor sa private hosp magpapaanak sakin may sarili kasi syang clinic 30k normal delivery medyo pricey dahil lying in nga lang pero wala ko paki sa pera basta siguradong maayos kami ni baby at nasa tamang pagaalaga. Alam ko center kasi parang dun lang may libreng check ups and gamot. Sa lying in may bayad lahat like check up at gamot. Hindi nagpapaanak sa center yun ang alam ko. Lying in or hosp lang pagpipilian mo kung san ka manganganak

1y ago

dito po Sa aming Lugar Nagpapaanak po sa Center , May private o.b din po ako .. And Nagpapaanak po siya sa public pero ayaw nia . gusto nia private ako paanakin .. 40k for normal and 100k for c.s Price nia palang po yan .. im not sure kung h.m. magiging kabuuan bill ng hospi.

Same lang parehong Midwife mag papaanak. kanino ka ba nag papaalaga? sa center or lying in basta kung sino may alam ng history mo since nabuntis ka dun ka.

1y ago

center po And may private o.b din ako .. Masyado pong mahal sa o.b ko 40k for normal and 100k for c.s