Breech

Hello po. Tanong ko lang po pano malalaman pag umikot na si baby? Nakabreech po kasi sya and madalas yung sipa nafeefeel ko sa upper portion ng abdomen. Pag umikot na po kaya san ko na mafeefeel yung kicks? Thank you po sa sasagot. ❤

1 Reply

Saken po naramdaman ko nalang na sumasakit private part ko lagi hanggang balakang. Mararamdaman nyo naman po pag sobrang uncomfortable na yung saket sa lower part naten. 37 weeks po umikot baby ko. Regarding naman po sa kicks nakakalito na po kasi naniniko na rin si baby.

4y ago

Thank you po! ❤ 28 weeks palang naman po ako, medyo nagwoworry lang po ako sabi kasi nila pag 7 mos daw po parang di na iikot kasi malaki na kaya kinakabahan po ako. Thank you po! ❤

Related Articles