Paninigas Ng Tyan

Hello po! Tanong ko lang po, normal lang po bang manigas ang tyan after naming mag talik ni hubby? Na pansin ko lang po kasi hindi naman po kami palaging nag tatalik pero every time na ganun po naninigas po agad aking tyan.. Salamat sa makakasagot po.

1 Reply

ang sabi po nila pag naninigas daw po ang tyan wag daw po muna kasi baka matrigger at maglabor daw or might as well consult your OB nalang po para mas safe. :)

5y ago

Hi momsh. Already asked my ob regarding sa concern ko po, and tama po kayo ☺. Advise nya po sakin wag muna mag sexual contact ki partner kasi baka raw manganak ako nang wala sa oras kasi sign na raw yung paninigas Ng tyan sa pag labor. Thank you po!

Related Articles