Baby

Hello po. Tanong ko lang po may lagnat kasi ako, may anak akong kambal. Tapos mag papa dede ako. Okey Lang ba Yun?

2 Replies

Yes po okay lang po yun. Mas ok po na naaabsorb ni baby ang mga antibodies ni mommy para hindi agad mahawaan ng sakit si baby. Nalaman ko lang din po yan sa fb group po. Hindi sa pinopromote sila pero marami ka kase pong matututunan dun. Lalo na at bf mom ka po. Name po ng group breastfeeding pinays po. 😊😊😊

Sege po. Salamat 😊