Ask For Sex

Hi po Tanong ko lang po kung Pwede pa kame mag sex ng husband ko kahit 9 weeks pregnant nako ? Mababa kasi matress ko tsaka may history nako ng kunan Slamat sa magcocomment ?

73 Replies

Wag na po muna mommy lalo na may history kana pala ng miscarriage at mababa matres mo. Tiis tiis nalang muna para kay baby 😊

wag мυna ѕιѕ тιιѕ2 мυna ĸaмι nga вeғore pnaѕтop тlga ĸya gang мanganaĸ wla мυna ĸaмιng ganυn 😂

Wag momsh. Maselan din ako mag buntis kya pinag bawalan kme ni hubby mag sex. Wait mo nalang sis pag nag advice na OB mo.

Hi bawal pa po magsex up habang nasa first trimester. Within second trimester na po ang safe na time sa contact 😊😉

No po.. ayan ang unang unang pinagbawal sakin ng ob ko nung nalaman nya mababa matres ko. Tiis na lang po muna kayo :)

Wag muna mamsh, ako nakunan din tapos preggy na ulit ngaun sabi ni OB wag na daw muna buohin daw muna xe baby.

Bawal po. Baka maulit ulit na makunan ka. Tiis ka muna be. Pag nag 9months kahit mag araw araw na kayo. HAHAHA

Okay lang sana momsh kaso may history ka ng miscarriage e. For now si baby muna isipin bago kayo ni partner.

Wag po muna sis..ako nga po 5months preggy na pero wala parin kami kontak ng hubby ko kasi mababa si baby

Wag po muna, lalo na 1st tri and may history. Never hesitate to ask your OB about sa mga ganyang bagay.