ultrasound

Hello po tanong ko lang po kung pwede napo ba ako mag paultrasound, 29 weeks and 4 days napo ako makikita napo kaya ang gender ni baby? salamat po sa sasagot.

7 Replies

oo, late na nga po yan kung ngayon ka pa lang papaultrasound..Sa CAS kasi 24-28weeks nakikita na ang gender. As early as 20weeks pwede na makita ang gender. pero ideal ay 24weeks..

2y ago

ah ok thankyou po

ako 31 weeks na di parin makita dahil breech si baby kahit pelvic na yung pinagawa ko

22 weeks ako nung magpa ultrasound ako, kita na gender🥰 im having a baby girl🤍

yes kitang kita n po yan.. skin po 20 weeks may gender na..

18 weeks kita na gender ni bby ko mi. 30 weeks na ako today

24 weeeks kita napo gender

yes 🫰😍

Related Articles