Ultrasound

Hello mga mommies. 20 weeks napo ako. Malinaw na bang makikita ang gender ni baby sa ultrasound? Thank you po sa sasagot. Balak kona po kasi paultrasound.

2 Replies

from 16 weeks onwards kita na po. nung week 20 ko pina-check yung akin and nakita ko kaagad na baby girl then kinonfirm sakin na baby girl nga and sa results na din.

depende po sa position nya while having ultrasound. pero para mas sure if 21weeks onwards