hello po. tanong ko lang po bakit ilang araw na akong hindi makatulog. normal lang po ba yun? ?

hello po. tanong ko lang po bakit ilang araw na akong hindi makatulog. normal lang po ba yun? ? 9weeks pregnant

2 Replies

Ganyan dn nmn ako nun lalo na at ngaun may inaalala tayong covid peo just try to relax, try mo ibahin routine mo, wala munang cp pag gabi na magmilk at pray... God bless

Natural lng po cguro sa mga buntis ang ganyan nd masyado makatulog pero try mo po pray bago ka mg sleep then makinig ka music yan po lagi ginagawa ko before😊