Remedy para sa pangangati ng Vagina

hello po, tanong ko lang po ano po mas magandang remedy para sa pangangati ng vagina/vulva or may ointment po ba na okay gamitin? nahihirapan na po kasi ako, nag huhugas naman po ako after ko mag cr. Salamat po sa sasagot.

8 Replies

always consult your OB po baka yeast infection na yan, delikado para sa baby baka mapunta at baka magc-cause ng miscarriage. Yeast infections are very common sa mga pregnant and need talaga yan ng medication.

2y ago

thank you po

naflora feminine wash (color blue) yan po ang nireseta sakin ng ob ko . sign po ng pangangati minsan Ang yeast infection . binigyan din po ako ng suppository. pa check po kayo sa ob ninyo.

Inform your OB, siya magbibigay sayo ng gamot na makakapagpawala ng itchiness caused by infection. Wag niyo na po patagalin dahil may effect yan kay baby kapag hindi natreat agad.

Better consult your Ob possible na yeast infection siya pero don’t worry too much, treatable naman siya my OB prescribed me a cream, vagison (supository), and gynepro fem wash.

nagkaganyan din ako nung nakaraan momsh, infection pala .. pinagtake ako ni ob ng metronidazole suppository for 7 days .. ayun nawala na ung pangangati , pa check up na po ikaw mommy ..

2y ago

thank you po

gyne pro po use everyday safe yab kahit buntis.. mas magka bacteria ka pag puri tubig lng.

punta na po sa ob baka po infection na po yan.

consult your OB po