Hello po, first time mom po ako, tanong kulang po kung sinu dito nkaranas ng pangangati sa vagina?

16 Replies

Ako po. nag pacheck ako pero wala infection, yun pala kasi lagi ako naghuhugas after umihi, pero di ako nagpupunas ng mabuti. So nirecommend sakin na mag wash maligamgam na water at punas ng mabuti every time maghuhugas after wiwi..

3y ago

Water sis kasi nalilinis talaga unlike sa tissue 😊

try mo sis kada after mo maligo Pag nag hugas ka ng pem2x pati pinakaloob dukutin mo linisin mo tingnan mo makami ka mukukuhang puti2x un ung nag papakati. turo Lng sakin ng byanan ko try ko sis baka makatulong😉

3y ago

Opo may lumalabaw po na puti2.

first-second trimester ko ganyan po ako. nangangati ang pempem ko then nagpunta ako kay OB ayun may Infection. mataas ang UTI kaya pinagTake agad ako ng gamot :) Punta po kayo agad sa OB nyo para maCheck nya po :)

2y ago

anong gamot po tinake nyo? sakin kasi amoxixilin for 7 days pero hindi padin nawala po, worried ako kasi malapit na ko manganak, pabalik balik po kasi minsan nawawala tas babalik nanaman since nag first tri to third tri ganon na po nararamdaman ko at ang sakit sakit tapos ang hapdi hapdi pag nakakamot.😭

any itchiness sa pempem po naten ay hindi normal, you might be having yeast infection po so it's best to consult your OB para ma-rule out agad at hindi na lumala pa

baka po yeast infection yan kasi di po normal na nangangati ang vagina natin. better na pacheck up ka po or kahit for now mag search ka sa google about that

fungal po yan.Normal lng po na nagkakaranas ang mga preggy mom.pero pacheck po kayo sa OB para mas maexplain at mabigyan kayo ng gamot.Salamat po

kung yung pangangati mommy may kasamang white discharge na buo buo pwede syang yeast infection search po kayo ng home remedies

sa'kin nangangati kapag natutuyuanlang ng discharge na di ko napupunasan agad 😅 di ko alam kung normal ba yun o hindi. hahaha

hindi po normal na nangangati ang pempem kasi pwedeng sign po ng infection. better consult your OB po😊

Simula talaga nung mah 1 month na po yung Tammy hanggang nagyon yung pangangati niya.