Kalmot Ng Pusa

Hi po tanong ko lang masama po bang makalmot o matusok ng kuko ng pusa? Nagdugo kasi sya pero dots lang nmn pero nag woworry po kasi ako. Turning to 5 months na tiyan ko. Salamat po. Godbless.

2 Replies

May vaccine ba yun pusa? Kung wala lalo na kung hindi nyo alaga dapat magpa-anti rabies ka. Consult your ob kung ano yun anti-rabies na pangbuntis.

4y ago

Alaga po namin pero walang vaccine. Kahirap nga po maka alis at gawa ng quarantine kaya sa center nalang po ako pupunta, alam naman po siguro nila ang gagawin?

Need nyo po mag pa vaccine kahit kalmot lang po ng pusa yan

4y ago

Kaya nga po nagtitiwala nalang ako sa sinabi nila