Breastmilk

Hi po tanong ko lang kung pwede ba i travel yung breastmilk na nakalagay lng sa bottle or kailangan naka cooler? Like pupunta lng sa mall ganun. And how long ang itatagal nya na pwede ipainom kay baby!? Thanks.

2 Replies

4-6 hours siya at room temperature sis. pero ang room temp kc is between +20C to +24C lang. Icooler mo nalang sis at baka mainit din sa labas

As long as iconsume mo siya within 4 hrs, okay lang kahit room temp