worried mommy

Hi po tanong ko lang kung normal ba sa going 5 na maliit pa ung tiyan ?parang bilbil lang po siya kung titignan nag aalala po ako sa baby ko payat lang po kase ko may factor po ba yon kaya maliit lang bump ko ?

1 Reply

Kung during check ups mo hindi naman worried si OB, no need to worry din po. Iba-iba po pagbuntis. Hindi lahat malaki agad ang tummy sa ganyang buwan po, nagsa-start maging obvious sa iba 7mos na. Search nyo po developments ng babies sa tummy to help you understand why po.