Asking

Hi po tanong ko lang kung ilang araw ang lagnat kapag nag ngingipin ang baby talagang pabalik pabalik ang lagnat kapag teething ang baby? Worried lang po

4 Replies

Pacheck up na po momsh ,i have 3kids .and nung mga baby pa cla .maselan din cla mg.ipin lagnat ngsusuka at ngtatae .pero lagi po sinasabi ng pedia nila ,yung pag iipin nila has nothing to do sa lagnat nila .Pwede daw po na masakit ang mga gums nila pro hndi daw po lagnat .May ibng cause po yan .

If 2 days or more na lagnat, pacheck up na po. Most likely may ibang cause ang lagnat

Normal sya. Pero kung ilang araw na at ganon pa din. Pacheck up mo na si baby.

Baby ko po hnd nmn nilagnat nung ngka teeth na sya